MC9RS08KA4CWG vs MC9RS08KA4CPJ Ikinahambing
Detalyadong pagkakahiwalay na pagkakahambing ng MC9RS08KA4CWG sa pamamagitan ng NXP Semiconductors at MC9RS08KA4CPJ sa pamamagitan ng NXP Semiconductors. Ikinahambing ang mga pangunahing paglalarawan, mga tama ng elektriko, paakay, kalagayan ng buhay, presyo, at pagkakaroon upang makita ang pinakamahusay na komponente para sa iyong mga kinakailangang pang disenyo.
NXP Semiconductors
MC9RS08KA4CPJ - 8-bit RS08 MCU, 4KB Flash, 20MHz, DIP-20
MC9RS08KA4CPJ ✓ NakahandaPagsanggunian na paghahambing
| Parametro | MC9RS08KA4CWG | MC9RS08KA4CPJ |
|---|---|---|
| Brand | NXP Semiconductors | NXP Semiconductors |
| Kategorya | Microcontrollers | Microcontrollers |
| Katayuan ng Lifecycle | Tapus ng Buhay | Aktibo |
| Product Type | 8-bit microcontroller | — |
| Processor Core | RS08 | — |
| Processor Series | RS08KA | — |
| Maximum CPU Frequency | 20 MHz | — |
| Flash Memory | 4 KB (4K x 8) | — |
| RAM | 128 bytes | — |
| Width ng Data Bus | 8 bit | 8 bit |
| Volte ng Pagbibigay | 2.5 V / 3.3 V / 5 V | — |
| Temperature na Operasyon | Up to 85°C | -40 C to +85 C |
| Packhaging | 16-SOIC | 20-pin PDIP (DIP-20) |
| Package Type | Small-outline integrated circuit | — |
| Uri ng Pagpapasok | Surface mount | Through-Hole |
| Architecture | RS08 CISC | — |
| Application Class | Cost-sensitive low-end embedded control | — |
| Low-Power Modes | Supported | — |
| Manufacturer | NXP Semiconductors | — |
| RoHS | Not stated in provided verified data | — |
| REACH | Not stated in provided verified data | — |
| AEC-Q100 | Not stated in provided verified data | — |
| Core | — | RS08 (HC08 subset) |
| Maksimum na Taktiko ng Oras | — | 20 MHz |
| Program Memory Size | — | 4 KB Flash |
| RAM Size | — | 63 bytes |
| Supply Voltage na Operasyon | — | 2.5 V to 5.5 V |
| Number of I/Os | — | 18 I/O pins |
| A/D Converter | — | 8-bit, multiple channels |
| Timer/PWM | — | 1 x 16-bit TPM |
| On-chip Debug | — | Background Debug Mode (BDM) |
| Power-Saving Modes | — | RUN / WAIT / STOP |
| Tindminan RoHS | — | Compliant (per distributor listings) |