EP20K200EBC356-1 vs EP20K200BC356-1 So sánh
So sánh chi tiết song song của EP20K200EBC356-1 bằng Altera và EP20K200BC356-1 bằng Altera. So sánh các thông số quan trọng, thông số điện tử, gói gọn, trạng thái vòng đời, giá cả và khả năng cung cấp để xác định linh kiện tốt nhất cho yêu cầu thiết kế của bạn.
So sánh thông số kỹ thuật
| Tham số | EP20K200EBC356-1 | EP20K200BC356-1 |
|---|---|---|
| Thương hiệu | Altera | Altera |
| Danh mục | FPGA & CPLD | FPGA & CPLD |
| Trạng thái vòng đời | Obsolete | Obsolete |
| Family | APEX 20K (APEX 20KE) | — |
| System Gates | 200,000 | — |
| Logic Elements / Cells | 8,320 | 8320 |
| Maximum User I/Os | 277 | — |
| Core Voltage | 1.8 V (1.71 V to 1.89 V) | — |
| Process Technology | 0.22 µm CMOS | 0.22 um |
| Propagation Delay | 2.5 ns | — |
| Internal Performance | Up to 367 MHz | — |
| Hộp | 356-ball LBGA (35 x 35 mm) | — |
| Kiểu lắp đặt | Surface Mount (BGA) | Surface Mount |
| Nhiệt độ hoạt động | 0 °C to 85 °C (Commercial) | — |
| Architecture | MultiCore (LUT + product-term + embedded memory) | — |
| On-chip Memory | Embedded System Blocks (ESB / SRAM) | — |
| Configuration Method | JTAG (ByteBlaster / MasterBlaster), passive serial | — |
| Development Software | Altera Quartus II | — |
| Trạng thái RoHS | [DATA_NEEDED: RoHS status not stated in verified sources] | [DATA_NEEDED: RoHS/lead finish of original non-N EP20K200BC356-1] |
| Trạng thái vòng đời | Obsolete / EOL | — |
| Product Function | — | APEX-20K Field Programmable Gate Array (FPGA) |
| Logic Family | — | CMOS |
| Equivalent System Gates | — | 200K gates |
| Total RAM Bits | — | 106496 bits |
| Tần số xung maksimum | — | 250 MHz |
| Core Supply Voltage | — | 2.5 V |
| User I/O Count | — | 277 |
| Số lượng chân | — | 356 |
| Hộp / Vỏ | — | 356-LBGA |
| Package Code | — | LBGA |
| Package Shape | — | Square |
| Propagation Delay (tPD) | — | 2.5 ns (from -1N variant listing) |
| Khoảng nhiệt độ hoạt động | — | 0 to 85 C (commercial, per -1N variant listing) |
| Lead-Free Finish | — | [DATA_NEEDED: original non-N finish not specified; N suffix indicates lead-free] |